???

Help naman po, hanggang ngayon kasi hindi pa ako nakakapag pa check up gawa ng ncov na yan, hindi ko tuloy alam kung may heart beat si baby. Dinudugo ba kung walang heart beat si baby? I am 7 weeks pregnant aand first baby ko din. Pasensya na po kung may mali sa tanong ko please respect. ?

5 Replies

Hello po. Try to find maayos and malinis na laboratory clinic or OB within your area na open and tumatanggap new patient. Ako po kasi wala pa OB as pinapalipas pa ECQ bago sila tumanggap new patient sa kilala ko and malapit smen na OB. Ginawa ko sa 4weeks ko naghanap ako laboratory clinic for TVS po and serum pregnancy test. Hehehe. May result naman na normal lahat pero di ko pa mapabasa sa OB. Sa 8weeks ko babalik ulit ako para makita lang si baby if may development and growing nicely. Will check din sa OB nearby dun sa Laboratory Clinic kung okay gat di pa okay yung unang choice ko nang OB. ❤️ Don’t forget your Folic Acid everyda mamsh. Ako po iniinom ko is Obimin plus 1capsule and 2 glasses of anmum once a day.

In my case sis, nahirapan pa yung OB ko hanapin yung heartbeat ni baby at 13 weeks. Sabi niya, medyo maaga pa raw. So, I guess you don't have to worry. Pero kung nagspotting ka po, better to go get checked para mabigyan ka rin ng mga dapat mo intake.

Eat healthy foods muna habang di pa pwede lumabas ng bahay sis. Tska bedrest, wag ka din magbuhat ng sobrang mabibigat baka dun ka duguin.

Pcheck up k sa lying inn puwede nman hingi k ng qurantine pass ganun ginawa q 8 months preggy aq

May cases po hndi dinudugo pag nagkamiscarriage. Pero pray lang po. Wag negative magisip