Safe padin po ba si baby sa tiyan ko kasi yung heart beat niya 90 18 weeks pregnant ?

10 Replies

110 dpat sis eh . Pa checkup po kayo agad sa OB mo . ASAP ako nung checkup ko 18 weeks 163 . tpos nung 24 weeks ko ganon din 163 .

ano po yung sabi ni OB? follow nyo lang po kung ano advice ni OB kasi sila mas my alam about dyan :)

Need to consult mamshie mababa po ung HB ni baby sa age ng tummy u po😔

Mababa po masyado hb ni baby. Normal po kasi dapat atleast 120.

mababa yan masyado momsh.. check with your OB asap

Mababa po heartbeat. Ano sabi ng ob mo sis?

Nung 18 weeks ako nasa 140 hb ng baby ko po.

3y ago

Boy po

mbaba Po .dpt mtaas sya

ano sabi ng ob mo sis?

Ask your OB po...