Sleeping trouble with my 2months baby

Help! My baby is 2 months old now and hindi sya nakakatulog sa gabi..like gising sya from 8pm to 6 onwards in the morning. Grabeh ang puyatan namin sa kanya..is it normal lang ba? Nakaranas din ba kayo nang ganyan sa baby nyo? Naging ok din ba sleeping pattern ni baby sa mga next months nya? Any tips po or advice.thank you

9 Replies

Hello po. SKL experience ko. Baby ko nuon turning 2 months nung nagbago sleep pattern niya. By 8pm gising siya at ang pinaka late niyang tulog 1am. At first pinipilit ko siyang patulugin, kasi sanay ako na natutulog lang siya lagi. Then I realize na baka hindi pa siya inaantok at yun yung active times niya (8pm onwards) Kaya ginawa ko hindi ko na siya pinipilit matulog at hindi ko siya pinapadede hanggang sa makatulog, ine-entertain ko na lang siya hanggang antukin siya. Isinasayaw ko habang kinakarga, kinakantahan, inilalakad (sa paligid ng kwarto lang), kinakausap, or nilalaro (that tine medyo nakakakita na siya, yung rattle toy shineshake ko sa harap niya at sinusundan niya ng tingin). Tapos nag set din ako ng morning at night routine. Tapos kapag umaga, hinahayaan ko siya matulog ng maliwanag (bukas yung kurtina para maliwanag) tapos sa gabi natutulog siya dim light. Kasi daw as early as possible daw dapat i-introduce na sakanila ang day and night. Para pag night time alam na nila na ito ng oras ng tulog (rest) at umaga oras ng gising (play). By 2 months (or 2m 1/2) mag start na siyang antukin ng 8pm. At nung mga 3 months earliest na sleep niya 7 pm. Hanggang ngayon 8 months na siya, wala kaming pagod&puyat kasi pinaka late niyang sleep 10 pm lang.

Wag mo sya lagi patulugin ng patulugin sa araw. Minsan kase lagi natin sila pinapadede sa araw para matulog lang lagi at makapatrabaho which is mali pala. Hayaan lang natin sila magplay sa araw kung di naman sya gutom. Syempre lalaruin din natin. Kailangan iintroduce sa kanya ang pagkakaiba ng araw at gabi. Hayaan mo lang yung mga natural na ingay sa araw. Pero pag gabi dapat tahimik na at di maliwanag.

ako 2months palang mat sleeping pattern na si baby 7pm or 8pm tulog na sya then gigising ng 4am tutulog ulit matapos paligoan tas mas gising na sya sa umaga.. maganda kung iswaddle nyo sya momsh tested ko na talaga nakakahimbing sa tulog ng baby kapag naka swaddle sila😊

try mo ginagamit ko mommy. tiny buds sleepy time ayan nakatulong sakin during ng puyatan ni baby, super effective nyan pahid lang sa likod tapos massage. #babylove #sleepytime

since newborn sinanay ko syang madilim tuwing gabi kaya napuyat lng ako pag gutom sya. ngaun 6mos n sya 3x nlng syang nggcng kung dedede tas mttlog ulit.

mommy ganyan dn po baby ko nung 1-2 months old pa lng sya.. ngaung 3 months na tulog na sya sa gabi at gising sa umaga.☺️☺️

ganyan tlga pag 2mos pa... tagal pa bago maka adjust si baby sakin turning 8mos ok ok na pa sleep..sumasabay na

ganyan po tlga momshie pag nag 3months na po xa tulog na po yan sa gabi

Yes grabe talaga sis puyatan kapg newborn nag ago din noon 3mos na