Sleeping trouble with my 2months baby

Help! My baby is 2 months old now and hindi sya nakakatulog sa gabi..like gising sya from 8pm to 6 onwards in the morning. Grabeh ang puyatan namin sa kanya..is it normal lang ba? Nakaranas din ba kayo nang ganyan sa baby nyo? Naging ok din ba sleeping pattern ni baby sa mga next months nya? Any tips po or advice.thank you

9 Replies

ako 2months palang mat sleeping pattern na si baby 7pm or 8pm tulog na sya then gigising ng 4am tutulog ulit matapos paligoan tas mas gising na sya sa umaga.. maganda kung iswaddle nyo sya momsh tested ko na talaga nakakahimbing sa tulog ng baby kapag naka swaddle sila😊