Newborn sleeping pattern

How to deal the sleeping pattern of a newborn. He is asleep in the morning and awake at night. Medyo mahirap mag adjust kaya puyatan palagi. Pano maiba o ibahin ang sleeping pattern nila? Anyone has the same situation?

2 Replies

Baby ko rin po ganyan.. 😥 mag 1 month old na po sya.. nung mga unang weeks nya, mas maraming time na gising sya sa umaga then sa gabi tulog po sya.. gigising lang pag magdede.. pero nag iba po ngayon.. puyatan po sa gabi.. 3hours gising siya ayaw matulog.. pag nakatulog naman at ilalapag, nagigising sya..

Nag iiba po ng sleeping pattern ang baby habang lumalaki siya..ganyan din po bb ko noon..konting tiis lng po