Sleeping trouble with my 2months baby

Help! My baby is 2 months old now and hindi sya nakakatulog sa gabi..like gising sya from 8pm to 6 onwards in the morning. Grabeh ang puyatan namin sa kanya..is it normal lang ba? Nakaranas din ba kayo nang ganyan sa baby nyo? Naging ok din ba sleeping pattern ni baby sa mga next months nya? Any tips po or advice.thank you

9 Replies

try mo ginagamit ko mommy. tiny buds sleepy time ayan nakatulong sakin during ng puyatan ni baby, super effective nyan pahid lang sa likod tapos massage. #babylove #sleepytime