Sss mat benefit

Helooo po :) tanong lng po sa mga nkkaalam, pumunta po ako sa sss pra magpacompute kung mgkano mkkuha ko ang sabi nasa 34k+ daw kung sept.11 ang duedate ko , sept. 11 kse ang nsa unang ultrasound ko. Then kahapon po, ngpaultrasound po ulit ako (pra mlaman ang gender ni baby) ang sabi po ng sonologist sept.23 daw tlga dd ko pde daw maextend gang 1st week ng oct. Pde kayang mabawasan yung computation ng ss pg sakaling nanganak ako ng sept.23-oct o mdadagdagan pa?

1 Reply

hindi po dhil ayun na ang computation nla.. di mo nmn agad makukuha yun kse kailngan pa nla ng mat 2 at bcert ng baby so another 1mnt bago mo sya makuha pag na file mo na mga kailngan nla