SSS mat ben how to compute po.

Hi po. sept. 17, 2019 po ako nanganak. Oct. 3 po EDD ko. This year 420 lng po hulog ko which is yun po sabi ng SSS, kahit isang month lng daw huhulogan ko pwede daw po. June 2017-November 2018: 1,320 po nahuhulog ko. Magkano po kaya makukuha ko?

6 Replies

Kung September ka na nanganak, dapat may atleast 3 kang hulog from April 2018-March 2019. Mali kung sino mang nag advise sayo na pwede kahit isang buwan lang.

5y ago

Ayun. Kung may hulog ka sa 2018, pasok na yun sa qualifying period mo. Di kasi malinaw sa post, baka may mamislead mahirap nanaman. :) Yes, basta atleast 3 months may hulog ka sa qualifying period, pasok na yun.

Tlga po?? Sabi sa akin 3 months daw po ng 2019 dapat bayad. Mag online register ka po para makita mo po ung computation ng mat mo

5y ago

Sss.gov.ph po

Nung nag file ako sis ng mat notification kinompute na ng mismo sss makukuha ko base sa hulog ko.

Hi po. Anu po ibig sabihin nito? Di pa po naprocess mat notif ko?

Di po ako makaregister online sa sss.gov bakit kaya?

Isang months lang hinulog mo? Nahulog k lang po for the sake ng maternity benefits?? Dapat nag continue na lang po kau. Sabi po nung nakausap ko atlest 3 months na hulog. Pero mas inadvise sa akin na mag voluntary hulog padin daw ako para d ako magkaproblem sa makukuha ko.

5y ago

Yes ako din yan na ung naisip ko. Nag bayad na ako nung june hanggang december na hahaha