Expected Delivery

Sept.11 po ang expected delivery, pero ung huli ko pong BPS naging Aug.23 na po. Ano po ung date ang dapat kng sundin? Acc.sa OB ung 1st ultrasound which is Sept.11 daw po. Ano pong masasabi niyo po sa concern ko. Salamat po sa mga sasagot. #1sttimemomofbabygirl

1 Reply

ilang weeks ka po nung sa 1st ultrasound mo po? based s LMP mo kelan ang due mo?

2y ago

Sept 13 ang due date mo kung sa LMP pwede ka po manganak ng mas maaga po dyan kung Aug 23 nsa 37 weeks kn, full term n si baby pwede kn dn manganak nun