7 months

Helo po ano po maganda pagkain pag buntis ng 7 months....kasi mo mataas daw ang over ng BP ko 100/80 ...baka daw magka highblood ako...

13 Replies

Mommy... Medyo mbaba na poh un... Ung bp na mataas is 130\100.. Yan poh kc ang unang bp ko nung first check up ko... Snbhan ako ng ob ko mtaas daw poh wag daw ako kakain ng fried, maalat... Kc mhirap kc pagtumaas pa.. Pero nung second ko.. 120 \80 ok ndaw poh yan... Nung third ko ngyun... 100\80 din ako... Ok lng daw ung gnung bp.. Sabe ng ob ko... Normal yan mommy...wag klng mg 140... Un mhirap.... Kc 7 months kna... Inum klng lge maraming water mommy..laking tulong yan...

Depende po sa bp nyo before kayo mabuntis. Kung mas mababa jan like 90/60 ka dati or mas mababa, then mejo mataas yan. Pero kung ganyan lng din range ng bp mo normal lng sya. Iwas n lng sa matataba nd maalat. Make sure din n lagi ka macheck ng bp mo. Twice or thrice a day. Ang pagtaas ng bp is sign ng preeclampsia.

Mali bp mo sis. minimum Ng 30 Ang difference Ng systolic(taas)sa diastolic (baba) paulit mo n lng BP mo sis para macheck Ng mabuti. . bka namali lng rinig.

Sino may sabing mataas 🤣 mababa pa nga po yang 100/80. Kaloka naman yun. Kalma ka lang momsh okay pa po bp nyo

normal lang po yan, 120/80 nga po ang normal eh at medyo mababa pa po ang 100/80

sakin nga 110/80 nerisitahan pa aku ng vitamins sa dugo hindi naman po yan highblood sis

120/80 ang normal diba?..aq nga 130/100😭😭6 months preggy first time mom pa😭😭

momsh ndi po mataas yang BP nyo, mejo mababa pa nga po. 120/80 normal

LT😅 normal yan hnd mataas