6 months na po ang tyan ko, mataas BP ko. Need na po ba magexercise? Thanks po 😊

Sabi po kasi nung iba dahan dahan daw po pag 6 months na kasi baka makunan daw. Eh worried na ako sa BP ko.

3 Replies

Consult ur OB if constant ung pagtaas bka sign ng preeclampsia. Always check ur bp twice or thrice a day. Not sure kung ano normal for 6 mons. 130/90 ata. D ko n tanda. Kasi ako 9 mons na 140/90 good kay doc eh.

Need po ng rest mommy. Ang ibang tao, tumataas ang bp kapag nageexercise which is very dangerous sa mga buntis.

Anu bp mo?