baby's Gender

Mga mamshie 5 months utz ko 80% baby girl daw sabi ni oby 6 months utz baby girl daw sabi ni oby pero hindi pa sure try daw ulit sa 7 months ngaung 7 months utz sure na daw c oby na baby girl hindi na ba nag kakamali ng gender sa utz machine pag 7 months na c baby?

10 Replies

At 28 weeks tlga dapat , because its the time that the sexual reproductive system has mature.. for boys .. we have to wait kasi yung complete time for the gender repro system , sa week na yan po natatapos. Kya final na po ung result nyan maam. Meaning at that week, kumpleto na sya

Sakin nagkamali 😅 nakapagbaby shower na nga kami kasi 90% sure na raw na girl eh. Ayun lalaki pala haha ang saya nung asawa ko nung nagpaultrasound kami eh happy rin ako syempre. Nanay ko lang ata nalungkot haha kasi nageexpect ng babae yun eh.

2y ago

6mos ko nung napaultrasound ako momshie baby girl daw pero sa itsura ko ngayon going 8mos parang baby boy kasi umitim ako at parang baby boy daw pinagbubuntis ko pwde kaya mangyari un?

Una baby boy raw then now baby girl at 19weeks, sabi ng ob yung lawit daw clitoris kasi malaki pero balik na lang daw ako kaya nalilito po ako ngayon

4y ago

Malaki nga po kitang kita ung mani nya Uulitin pa po yan ... early pa naman

Depende kasi minsan sa position ni baby.. laya minsan d agad nasusure ang gender ni baby...

ako nga 6 months 75% n baby girl daw. .. balik n lng daw ako pag 8 months n para maclear

ganyan din sken, 80% boy., after 2 weeks nagpaultrasound aq, 100% boy n daw

ako po 5 mos. sbi sa utz baby girl, di naman nagkamali ☺️

Madalas khit 5months sure n ang gender ni baby

6months ans half. Baby girk po

eto sakin oh