***its all about pacifier,,

ask q lng poh kng ok lng poh b na pagamitin q ung baby q ng pacifier? turning 3mos na poh xa pero gumamit na poh xa simula plng poh nung 1 month xa,,

15 Replies

Sa akin Hindi ok bukod sa nakaka baho ng hininga ng bata nakaka sira pa ipin at gilagid ng bata marami akong nakitang baby plang gumamit ng ganyan mabaho hinginga ng bata at Hindi maganda tubo ng mga ipin kaya mas ok na Hindi nalang

Ung baby ko nkatikim ng pacifier nung 2mos.nagstop na sya sakin mag breastfeed at humina narin mag milk kya sobrang gaan nya kc nkakapayat tlga ung pacifier... pinagbabawalan din kme ng pedia kaso mahirap syang istop kc nasanay na.

Ang sabi pag sinanay mo daw magpacifier yung bata pag nagbreastfeed mas panggigilan ni baby yung breast mo po. Ako rin napabili kaso nung nabasa ko rin na pinagbawal kasi nakakakabag din parang yoko ng gamitin HAHAHAHHA

Yung baby ko 2 weeks pa lang pina pacifier na namin. Wala naman masama pero not advisable by pedia. Ang binili kong pacifier is yung anti pouty and anti colic.

Payo lang po ndi po mabuti ang pacifier ..dyan po knakabag ang baby ..aq po 2 baby pero never ngpa pacifier yan po suggest ng mga nkakatanda👍🏻😊

Yong 8years old na baby ko never ko pinagamit ng pacifier at wala din ako plano pagamitin ang 1month old baby ko ngayon. Ayoko lang sila sanayin.

depende naman sa nanay yan at bata. may mga bata na super iyakin kahit ayaw mo pagamitin kung dun sya comfortable sa may inuut ut habang tulog.

tulad ng panganay ko na super iyakin tas natahimik pag may pacifier tas nakakatulog maayus. depende kaya yan sa nanay lalo na sa baby

turning 3 mos na din po baby ko pero as much as possible ayoko sana xa pagamitin at masanay sa pacifier baka kabagin sya e.

For me, okay lang nmn po mag pacifier si baby. Meron po Dr.brown's na nipple shape na pacifier so mas maganda po