Muta (Eye discharge)

Hello po mga mamsh. Yung baby nyu din po ba nagkamuta? kasi yung baby ko una yung right eye nya may muta then after 2 days ayun pati left eye na nya meron. pero yung right nya di na gaanung nagmumuta unlike nung una palagi nagmumuta. Huhu. dipa ako nakakapunta sa pedia. Ano po ginawa nyu home remedy?

18 Replies

Linisin mo lang sis ng clean water. Just make sure na malinis ang kamay nyo if you do. But the best thing is see a dr. Sya lang kasi makakaalam ng best for your baby. Maaaring sa init lang ng katawan, or dahil sa sipon or infection. Maraming possibilities eh..

5y ago

Ganito din ngaun sa baby ko. Ano po ginawa nyo pra mawala yung pagmumuta? Matagal ba nawala? Nilalagyan ko ng gatas ko yung eyes nya.