Hello mommies parang napaparanoid lng ako dko alam kung bkit yung x bf ko na last every month ko sya napapanaginipan dko alam kung anu pinapahiwatig ng dream ko na yun actually d kmi nag hiwalay ng personal at wlang txt txt 8 years na nkakalipas peru bkit ganun wlang buwan na hindi napasuk sa dream ko cnu na nka experience na ng ganun mommie dko kc masagot on my own e kya need ko lng ishare thanks

3 Replies

hahahahah!! apir! same tayo mommy! just last week my ex bf visited me on my dreams too (di lang once). ganun din, we havent met for like 6yrs na and no more communication since we parted ways (both may family) which was not that official or maayos na break. Naisip ko lang baka lang may mga bagay na nagcoconnect pa samin kaya napanaginipan ko pa sya. apparently, close ko kasi till now ate nya and so minsan curious ako kamusta na sya. bff kasi kami ni ex dati so sudden yung nangyari.. hays yea i guess wala talagang makakasagot ng why's mo/ko. LOL. just stay focused on the present and live with it. ;)

8y ago

Haha youre right momie dko din kc masasagot on my own kea inishare ko nlng sya dto samin kc nun wla kc ko naging close s mga relatives nia actually sila nga naging dahilan bkit ko sya na give up ng ganun ganun nlng kc lhat cla againts sa aming dalwa so ayun thank you mommies for the ans!

Mommy question lang, single ka pa din po nowadays? If yes, walang kaso. Pero if married ka na, I think need mo na mag move-on ng todo todo hehe.

6y ago

wag nmn sana pero bka nagpapahiwatig syang dalawin mo sya. yung friend ko nangyari yun sa kanya. yun pla nagpakamatay.