Mommies cnu po may alam kung magknu magpa check up sa behavior ng bata yung ank ko kc dko alam kung normal lng ba yung behavior ng bata pag mabilis mapikon kea nanakit sya ng pinsan although wla pa nmn sya nsasaktan sa mga nakakasalamuha nyang bata sa school peru napapaicip lng ako kc yung mother ng aswa ko kc nag sabi sakin!mahilig kc mga pinsan nyang tuksihin sya e d nya gawain yung manukso kea nagagalit sya na ng gigil at titigan ka nagalit ang mukha nya

2 Replies

ilan taon na po lo nio mommy...i think normal yan sa bata kc as u said na tinutukso sya ng mga pinsan nya pinagtutulungan sya kaya sympre maiinis sya kasi wala syang kakampi..as long as wala pa naman sya nasasaktan and always tell to ur lo na bad ang manakit ng kapwa kaht na tinutukso nila sya..

7y ago

7na po sya mommie e madals kc sya asarin at tuksuhin ng mga cousin nya both boys cla 6years old and 9 years old pinagtutulungan kc sya cguro napuno sya kya nagawa nya nanuntok Although since nag school sya dpa sya nareklamo sa school nya yung cousin nya na 6 year old sya yung madals mareklamo ng parents kc madals sya napapaaway kea yun nag sak ask ako kung need pa ba ng medical ang ank ko pra dun sa behavior nya peru thank po sa sagot!

Sa Medical City nasa around 3k to 4k, pero mahirap magpaschedule after 2 months pa kami natingnan. Mag less than an hour session nila