Vitamin B Complex

Hello po mga mommies. Sa mga nkaka alam po, same lng po ba itong pharex at capsugen? For the last month yung pharex po yung tinake ko ksi yun yung mas mura pro dko gusto ang amoy. Sa resita nmn po wlang nka indicate anong brand na vit b complex. Ng ask ako last time sa OB, sabi capsugen na pharex dw po pro ito yung binigay ng pharmacy sakin same lng dw po yun. Okay lng po ba ito? Thanks sa mga sasagot. God Bless.#advicepls #pregnancy

Vitamin B Complex
1 Reply

Yes mommy same lang yan. Generic name yung B1 Thiamine, B6 pyridoxine and b12 cyanocobalamin 😊

Related Articles