Hello mommies! Naka experience ba kayo na nagiiiyak at parang nagwa-wild si baby kapag inaantok na? Ganun kse si baby. 2 months pa lang sya. :(

2 Replies

There are times na ganyan talaga ang babies, even for newborn. Yung parang hindi mo na alam kung pano sila papatahanin. But you'll get through that stage. Just make sure walang masakit kay baby and not hungry, not wet ung diaper or may poop kasi usually yan ang causes bakit non stop iyak ng baby.