HELP

2 weeks old na si baby. nasanay ata sya mgbottle feed formula. gsto ko na sana sya ipure breastmilk pero dko alam paano. nagwa wild ksi kng ipadede ko sakin. prang di nkukuntento. ano ba dpat gawin mga sis. itigil ko na ba talaga ung formula as in di ko na sya bgyan? or dahan dahanin ko lang. hays di ko na alam. pls.help naman

2 Replies

Dahan dahanin nyo lang po. Try din po to eat more soup and mga malunggay para mapadami din milk supply nyo. Just keep at it. Supply and demand po ang concept sa breastfeeding kaya kung may magdede, mas dadami din ang milk supply mo.

Mag skin to skin kayo for 24hrs, stop mo na yung formula para masanay na siya mag breastfeed. Yan kasi mahirap kapag naformula na ang mga baby, minsan inaayawan na ang suso ng nanay. Mag try ka rin ng ibang positions ng pagpapadede sis.

5y ago

Mkastress sis. Sobra. Gnawa ko na skin to skin unli latch pero iyak ng iyak