Asking lang

Hi, sino dito naka experience na parang may pigsa ang baby 2 months old ano ba pwede igamot sa ganun? Salamat sa sasagot

1 Reply

pa check nyo po muna si baby mommy para maresetahan ng gamot na safe sa knya. panatilihin nyo lang pong malinis si baby. dampian nyo ng dampian ng bimpo na hnugasan sa maligmgam na tubig para mabilis mag pop ang pigsa.

4y ago

nawala na yung white nya tapos bumabalik din lagi naman sya malinis