MAT2 FILING

Ask q lng s nkaka alam. Pwede nba gmitin ung birth certificate n nkuha s municpyo lng? Tnggapin po kya Ng SSS Yun? Mag file n po kc aq ng MAT2 q?

11 Replies

Pag wala pang 1 month yung baby alam ko kahit yung registered muna na birth certificate. Sa requirements na binigay ng company q hindi naman nakalagay na dapat PSA or NSO copy ehh.. Agahan mo nalang pagpasa

Sa pagkakaalam ko NSO or PSA dpat po kasi ung iba na ddcline ung MB dahil sa birth cert na pinass. To make sure po check nyu mismo ung link ng sss. Andun ung list ng requirements nila😊

5y ago

Thank you sis ☺

Samin sa SSS Bacoor Cavite yun talaga ang nirequire nila. nilinaw pa sakin na Birth Cert from munisipyo at hindi sa hospital. then photocopy mo lang sya okay na.

5y ago

Thank you sis☺

Pwede ung green na bc ni baby since matagal pa bago maging PSA yan. Basta punta ka lang munisipyo ipacertified true copy mo siya

5y ago

Thank you poh ☺

yes po pwede, un po ang pinasa ko, wala pa 1month old si baby. Approved namn po mat2 ko.

5y ago

T.y sis

Pwede na sis basta certified true copy ng birth cert. Galing munisipyo..

5y ago

Tlga sis thank you

Pa certified true copy yung birth cert from munisipyo.

5y ago

Ung my embossed b un sis n tintwag?

yes un po talaga ang ipapasa momsh..

basta certified true copy po ..

Yes pwde basta ctc