Hello mga sis, ask qo lang ano bang mas magandang ipalit na mas cheaper na formula sa engage A+ 1-3 plano qo kc plitan na ung milk nya na mas cheaper pro mdame pareng nutrients pra sa baby qo, pa help nman plss

1 Reply

It's best to consult your baby's pedia. Hiyangan din kasi ang pagpili ng milk. But if you were to ask me, since you are looking for cheaper and with lots of nutrients, best choice would be breast milk. That for sure, kumpleto sa nurients and antibodies for the baby.