cheaper than s26

Ano po formula milk na mas cheaper s26 pero OKAY NAMAN PO TIA

11 Replies

Nan optipro. Yan po milk ni baby ko recommended ng pedia niya. 2.88 kg siya nung pinanganak ko sis and nung sakto 1 month siya nung oct.14 4kg na :)

my first born 2 mos sya naka s26 pero napansin namin na parang d sya nabubusog dun formula fed kasi sya, i changed it to nestogen mas hiyang sa kanya.

Nan optipro, pero almost the same price din ng s26, pero mas fine ung powder nya

Try dn po kayo ng bona mganda dn po yun 😊

5y ago

Kami similac gamit nmin ky baby siksik ung taba nya. Guhit guhit ung hita at kamay pero ndi sya prang bloated.

Similac tummicare momsh..

bonna po 😊

Bonna 😊

Nan

Pediasure

Ask ur pedia madam. Para if ever ano pwede nya marekomenda s inyo n mas mura.