problem hemoglobin

hello po im new here ask qo lang po panu po ba pwede kung gawin para mas mabilis tumaas yung dugo ko subrang baba po kc ng hemoglobin qo ee kabuwanan kuna po ngaun

5 Replies

Ask mo ob mo momshie kung pwede ka pa uminom ng iron supplement, ( I think pwede pa rin po yata) meanwhile, kain ka din ng talbos ng kamote everyday.

mga madadahong gulay mommy.. like talbos kamote po.. aun kinakain ko.. tas supplement ng ferrous sulfate or iron po..

mababa din hemoglobin ko, take lang ako ng take ng iberret o kaya ferusulfate next month ang anak ko

d ka ba niresetahan ng iron supplement? nagtanong ka kay ob mo sis?

Kain lang po lagi ng prutas at gulay. At uminom ng maraming tubig.