Hello mga mommies,ask lng po kung ano paraan para dumede na sa bote ang 1yr.and 4 mos old baby ko?breastfeed kasi ako kaso kinakagat na nya lge. Need your advice po?

3 Replies

Natry mo na mommy magcupfeeding? Possible kasi na kaya ayaw nya dumede sa bote ay dahil breastfeed sya. Syempre iba ang shape and texture ng bottle teats. Since 1yr4mos na sya, mas mabuti na sa cup na sya uminom. Shotglass ang gamit ko sa baby ko.