mixed feed

hi mga momsh. ask ko lang, kasi pure breastfeed ako, kaso need ko na mgmix feeding kasi need ko na bumalik sa work. kaso ayw ng baby ko mgdede sa bote. ano po kaya pwedeng gawin pra gustuhin dn nya dumede sa bote?

1 Reply

Momsh try mu na mag pump ng milk at yun ang ilagay sa bottle ni LO. Tapos sana iba ang magpapa dede sa kanya sa bottle and if possible sa ibang room din. It helps kasi usually na associate nila tayo sa breastmilk...