paano turuan c baby dumede sa bote

..hello mga mommy ..advice naman po kung paano c baby dedede sa bote .breastfeed kasi sya since birth .,8months na sya ngaun hirap padin ako mgpadede sakanya sa bottle .,madame na din ako natry na nipples at milk .kaso ayaw parin nya ..pls help ..thank you .

1 Reply

dapat po iba magpadede saknya sa bote kasi naamoy ka nya..samin non nsa labas ako taz pinapadede ng husband ko si baby..sa umpisa naiyak sya pero hanggang sa maging ok na..