Family Planning

Anong mas okay na family planning method: IUD or implant? Mga mi pa-comment naman po mga pros, cons and side effects sa mga naka family planning. Thank you!! #pleasehelp #firsttimemom #advicepls

5 Replies

depende yan sa iyo...kasi iba-iba naman side effects sa bawat mamshie nyan.. ang IUD kasi, kapag nag s*x, maratamdaman ng lalaki, parang may natusok sa ari nya...kapag implant, bawal buhat ng buhat...yung effect nun, depende sa katawan ng babae...

2y ago

salamat po mi, ❤️

2y ago

thank you po ❤️

up. ff.. thnx po

2y ago

yay ty mommy sa pag up! ❤️

up.