Family Planning

Hello mga Mommy Sino dito ang nagapainject for family planning? yung Dmpa Method? ano ano mga side effects sa inyo?

3 Replies

3months lang yan gamit ko. I gained wait so fast mamsh imagine within 3 months mga nsa 8kilos ata nadagdag sakin parang baloon na biglang boom tlaga hindi naman ako mlakas kumain

Ganyan family planning ko dati side effect po sa akin yung mestruation ko hindi na malakas then mainitin yung ulo ko parang nasusuka ako.

Ako nun, nangayayat ako tapos walang gana for intimate time.

4y ago

badtrip na nga asawa ko ee. pinaunawa ko nalang sa kanya na baka side effect yun nung inject.