Family Planning

Ano pong family planning method na pinili nyo? Pwede nyo po ba i-share kung maganda po sya and if may side effects po? Thank you. ☺️#FamilyPlanning

2 Replies

lahat naman po may side effect, hiyangan lang po talaga. yung ate ko, inplant for 3 yrs. tumaba siya pero laging mainitin ulo, yung kapit bahay namin depo, tumaba din pero humina ang regla at mainitin din ang ulo, ako mag pills ako for how many months, tinigil ko kasi sobrang bagsak ang katawan ko, daig ko pa adik. 😅

Pills po gamit ko for family planning. Daphne pills since BF mom ako. Wala naman sya gaanong side effect aside sa hindi ako nagkaka period saka medyo naging gutumin ako.

Related Articles