baby and mommy's needs

Hehe share ko lang po mga nabili ng papa nya para kay baby, kumpleto na din mga damit nya! Di na nasama sa pic eh ! Sarap lang sa pakiramdam na lahat gagawin ng hubby mo para sa inyo ng anak niyo, sobra sobrang pag spoiled samen ni baby! ? kahit sobrang pagod na siya wala ka marinig na reklamo, push nya pa na wag mahiya magsabi lalo na para kay baby di magdadalawang isip! 35weeks na si baby, waiting na lang kay baby! Baka po may kulang pa ko pacomment na lang po, FTM po kasi ako eh ! Salamat po!

baby and mommy's needs
16 Replies

Anu po yang maliit n cetaphil

4y ago

Shampoo and Moisturizing baby&wash. Meron din ako niyan set kasi yan ksama ng malaking Cetaphil yung Cetaphil Moisturizing baby & wash and Cetaphil Baby Lotion.