Tiktok pa more

Hehe bothered po kasi ako masyado or nagiging paranoid lang ako kasi bagong panganak,normal lang ba sa inyo na si mr,tumitingin ng mga sexy na girls sa tiktok medyo di ako comfortable at iba na iisip ko,di kaya yun nakaka lead para mang babae siya please I nedd your advice isa pa po nasa abroad po siya ahaay medyo worried ako.salamat

1 Reply

mahirap po talaga pag malayo ang partner. kahit ako, nasa manila lang siya pero panay ang check ko ng mga social media account nya.