Cheting husband

Caught him cheating on me. Nagtitingin at tambay sa sexy vids ng mga girls sa tiktok. Natapakan pagkatao ko 😅 Feeling ko ampanget ko na. What to do? I'm shaking! Di ko maconfront dahil babaligtarin lang nya ko like, ano ginawa ko mali? Wala lang yun di ko naman chinat... #cheating

8 Replies

Samin ng asawa ko hind sya big deal. nakikita k0 pa nga sya nanunuod ng tiktok ng mga sexy gurls at nakikinuod dn ak0 kse nakaka amaze tlga ung mga ganda nla. Bat ganun wla ak0 mramdaman na natapakan pgktao ko or what? haha ako ba my mali? well, cguro sa tagal na namen never naman nya ko bnigyan ng pgkakata0n para pgdudahan sya. Mas matindi lang cguro ung tiwala ko skanya. Minsan napapagusapan pa namen ung mga kwento dto na nagagalit ung ibng mamshie kse nanu2od husband nla ng tiktok vids, ntatawa nlang kame kse diko maexplain if tama bang di ako nagagalit sa asawa ko pag nanu2od sya tiktok vids hehe

Mi I don't think its called cheating. My husband also watch tiktok vids tapos minsan nakikinood ako nagugulat nalang ako may nasayaw na babae yung mga paro paro G na magagandang babae at sexy tapos mabilis iscscroll sa taas. Bigla kong babatukan tapos tatawanan ganon, I think kahit gaano pa katino asawa/partner there will always be a part of them na maging naughty it depends on how u handle them emotionally as long na walang something like kachat/ka SOP or whatever. Long urself, Mahalin mo yung anak mo at ipakita mo sakanya kung magloloko man sya ano ang mawawala sakanya. Don't stress urself

For me as a modern momma, I’m not going to think about the need of my child having a father anymore especially if ganyan ang gawain. Simply it will lead to physical cheating na ‘yan. Not now but soon, believe me or not. Isang sampal lang na attracted sa iba ang asawa mo at nagpapantasya. That’s so unhealthy and toxic. Kahit kausapin pa ‘yan, sa’yo na rin po mismo nanggaling na babaligtarin ka lang. Simply because he is manipulative person. Kaya think twice or baka pati anak mo magsuffer. PS. This is purely as my stand only lang ito. 🙂

Ganyan din si hubby ofw cia hindi cia nakauwe dahil sa pandemic nung umuwe nakita ko sa fon aba my tiktok account at halos laht ng babae e naka follow cia. Naddown ako mula nuong nakita ko account nia i feel like panget ndi sexy hindi na attractive ok lang sana kung porn eh kaso mga pinay na to na usually nakikita sa malls db

Mommy just be open to your husband. Explain to him kung anong tingin mo towards him liking or watching sexy videos. Tell him kung anong feeling mo kapag ganun ginagawa niya. Tell him na uncomfy ka then compromise. He's your husbannd after all. He'll understand. Just explain and ask him calmly. Kaya mo yan!

I think better po talk to him na lang po Momma. Ask him po and tell him kung ano pong nararamdaman nyo sa ginagawa nya. Communication is very important in a relationship po

Cheating naba yun sayo??? Hahahaha. Nanunuod lang naman siya ng sexy vids sa tiktok. Yung cheating is yung may ka relasyon or nakikipag chat kung kani kanino.

2y ago

Yes po, be sensitive. We have different emotions, kung sa'yo okay lang, p'wedeng sa kaniya ay hindi. Magkakaiba po tayo ng nararamdaman. 😊

Ay HAHAHAHA panget ng ganyang ugali ng asawa, isip bata yan.