Pa rant lang mga miiii

Normal ba sa lalake na manuod ng mga video ng babae? Hindi naman siya p*rn. Mga tiktok videos lang ng mga sexy. Yung asawa ko kasi nahuli ko, pag open ng cp niya yun ang bungad. Andun pa mismo sa page na yun. Pero di naman siya babaero, sa cp lang talaga. Siguro likas na sa mga lalake yung ganun na kahit matino pa. Hmmmm

7 Replies

Ganito din issue namin before ng LIP ko. Lalo sa instagram ang hilig nya magheart react sa mga babaeng nakabikini. Hindi ako kumportable at sinabi ko yun sa kanya. Ilang beses din namin pinag talunan, pero ngayon di naman na naulit. Told him na it’s ok tumingin sya, wag nalang sya mag iwan ng bakas kasi masakit pag nalalaman pa. di sya babaero. Alam ko gano nya ko kamahal. Yun nga lang there’s part of him na only men can understand and we can’t do anything with that unless, mapakiusapan talaga natin. It’s better maging vocal ka. Let him know how you feel sa ginagawa nya baka mas maintindihan nya at marealize nya. Sa kanya siguro wala lang yun pero satin disrespectful na kasi.

Hindi siya babaero pero form na din yan ng pambabae… ang tanong how comfortable are you sa ganyan? If di ka comfortable then problema yan.. need niyo pag-usapan yan.. Ganyan din mister ko, at first is okay lang ako , kampante ako kasi di nga babaero.. pero the more siya nanonood ng ganyan, the more siya mag sesexualize sa babae na mag lead to cheating.. di ako sure kung applicable sa sitwasyon mo pero experience ko yan… Ayon, dinelete niya lahat.. after nalaman ko na chinachat niya ang mga babae na nakikita niya… for me , disrespectful yun sakin , echachat, for what? Diba?

9mo ago

yeah ! same experience, Dyan talaga ata nag sisimula Yung pag papantasya nila.

sabihin mu sa knya kung anung naiisip or nararamdaman mu pag nanunuod cia ng ganyan.. communication is the key..hindi mu din yan mapipigilan,unless cia mismo ang mgdecide na tumigil.. sa experience q kc nun sa hubby q, biniro q kung anu ba ung tinitignan nia sa mga pinapanuod nia..taz nkikinuod aq sa cp nia pgnanunuod cia..aun, na awkward-an ata😆cia na mismo nag stop..😁 try mu din mi, "if you can't beat them,join them"😁nagwork kc saken..heheh..

Sama mo na asawa ko 😂 ganun naman ata tlaga sila. E kung kaya mo naman sayawan asawa mo ng sexy baka itago nya na cp nya nyan ✌️. Kidding aside alam naman natin na hanggang cp lang yan kaya yaan na natin. Malalaman naman natin pag may iba na. 🙂

Ako siguro 50/50 hehe. Okay lang sa akin na nakakapanood sya ng mga ganyan, yung tipong napapadaan sa page nya okay lang yun. Pero kung nagt-take time sya na magsearch ng ganun para panoorin, dun na ako mag re-react talaga.

9mo ago

Same tayo mi 50/50 lang din hehe. Di kasi lahat ng bagay control at dapat natin controlin. Tsaka iwas stress din, ayaw ko din gawin big deal kasi wala naman din sya ibang bisyo bukod sa cp. Nakakapag cp lang din sa gabi kasi di sya nagdadala ng phone sa work.

Hindi mhie. kung ano madalas lumabalabas sa tiktok nya ibigsabihin yun ang madalas niyang pinapanood at nilalike. I think kausapin mo na lang sya about dyan kung uncomfortable ka hehe

Ano po kaya magandang gawin pra di na ulitin ni mister yun?

9mo ago

Ibig sabihin nyan mataas na ang sex drive nya at kelangan n nya mgbawas ng sperm para bumaba ulit at di na nya papansinin mga sexy na babae. Diskarte mo na kung paano mpababa sex drive nya, pwede kayo mgsex, imasturbate mo sya, or papuntahin sa banyo at magmasturbate mag-isa.