Normal lang ba talaga sa lalaki ang mahilig manuod ng babae sa facebook?

Naguguluhan ako dapat ko bang pabayaan na ang asawa ko manood ng tiktok ng mga babaeng sumasayaw sa fb . mga 5 videos ang nakita ko sa history ng fb niya, katabi nyako while ako tulog sya pala nanunood ng tiktok ng mga babaeng key pa sexy ang sayaw. I mean normal naman ma insecure ako kasi buntis ako medyu masakita kasi nanonood siya ng mga ganun. Naguguluhan ako kong kailangan ko bang putulin ang gawain nyang ganyan or pabayaan ko nalang kasi ganun talaga ang mga lalaki. Meron ba ditong same ng sitwasyon ko na mr. Nila nanunood ng mga tiktok ng babae?? While tulog cla ?

7 Replies

Parehas din Sa Asawa ko manunuod Ng mga tiktok ang mga babae halos Naka hubad na, di pa na kuntento mag comment pa Yun ang masakit na Hindi ka nga ma appreciate Sa hirap Ng ginagawa Mo Sa pamilya Mo! Minsan mag mi message pa Sa babae, na mga bayaran .. so ang babae nag reply naman, na nag show daw sya Ng hubo't hubad Basta ka video call Asawa ko at mag send na dw Ng bayad Sa gcash no limits until it comes out! Di ba ang babuy! Ang Dami nyang videos Sa CP nya nka save! Nung Naka raan nasa ibang bansa ako meron pa syang kinita na babae .. ang masakit dun nakita Ng 2 Kong anak ang picture Nila Ng Asawa ko at convo Sa messenger.. kahit na sinabihan ko na sya deadma! Wala daw un! Pero Eto ganun pa din sya.. anong pwdeng gawin po ?

Kausapin niyo na lang ang mister mo about sa mga videos. Pero sakin, never naging issue ang mga pinapanood namin. Minsan nga sinasabi ko pa sa kanya na nakakapanood ako ng mga porn or xrated movies. At yun mga lalake sa tiktok na puro abs at may muscle. Wala naman pong problema samin. Siguro dahil alam namin na we are secure and hindi namin basta basta lolokohin ang isat isa. Nakikita ko din yun mga sexy girls sa FB nya. Minsan fb frens nya tlaga. Pero wala naman akong pakialam. 🤣

Yung asawa ko hindi nman ganun. Di nga din nag install ng tiktok yun sa fone nya. Sa fb naman kapag may video ng babae sya na nakita, tatawagin nya ko tapos ssbhin nya panoodin nmin dalawa. I think its a matter of respect sa partner and transparency. Dpat transparent kayo sa isat isa kasi sa maliit na mga bagay na ganyan naguumpisa yung lamat sa trust. Aware sya na wag ako mabigyan ng sama ng loob. Kausapin mo lng maayos mommy. Maiintindihan ka nyan 😊

If i were in ur situation kakausapin ko ang mr. ko about sa panonood nya. Masakit yun para saten lalu na buntis emotional at insecure. Para aware din sya sa feelings ko. Swerte ako sa mr. ko kasi never ko sya nahulihan ng ganun. Kase sinasabi ko talaga sa kanya ang mga about jan gusto ko open kami sa isat isa. Try mo din kausapin ang asawa mo about jan.☺️

husband ko rin nanonood. pero ginawa ko kaming dalawa ang nanonood. nag huhulaan kami kong fake or true ba yung boobs ng babae, kung trans. ba.. sinasabayan ko sia kaysa sia lng mag isa manood mas magagalit ako haha.

yes same tayo ng sitwasyon mommy nagugulohan ako kung normal ba or hindi..nasa abroad panaman siya kaloka

Normal sya sa mga lalaking walang respect sa partner nila.

1y ago

True hahaha eto ung malupit na sagot haha