Skin Rashes

Is this heat rashes only? Anu po pwedeng ipahid? My LO is 2 weeks old. FTM here. Thank you!

Skin Rashes
18 Replies

nasa hiyang din yan mommy.. observe ganun.. try na i wash nang mabuti ung sabon baka may naiiwan na nakakairita sa balat nya. try mong dagdagan nang breastmilk pang ligo nyang tubig. or nasa pinanglalaba mo nang damit nya, try perla safe sa sensitive skin nang baby, pero base sa place nang rashes mukhang sa part na napapawisan, dun naiirita skin nya sa init at pawis.. effective sa baby ko ung tiny buds na 'in a rash' all natural walang halong chemical hehe try nyo po

3y ago

thanks mommy 😊