Heat Rashes

Ano po ito ? 2 days na po ito sa skin ng baby ko, she is 25days old na

Heat Rashes
3 Replies

heat rash at baby acne po. nag start ung rashes sa baby ko 1 day old. pero nawawala rin. nung 3 weeks lumabas na ung acne, dumadami ngaun 1 month na xa pero sabi pedia mwawala dn kusa at normal daw sa babies un

3weeks old baby ko may ganyan din sya pero eventually mawawala naman daw wag mo pahidan ng kung ano ano. Clean water and cotton lang ipamunas mo sa face ni baby

Heat rash ata yan my, ganyan din kasi lumalabas sa face ni LO lalo pag mainit. Kapag nasa room siya na naka AC nawawala naman kaya hinahayaan ko lang din 😊