Neck rashes

Hello Mommies. First time mom here. Are you familiar with this kind of rashes? My baby is 1 month old po. Appreciate any inputs. Thank you po.

Neck rashes
20 Replies

Pwedi mag tanong mga mi, buntis kasi ako, di pa namin gusto sana, nag aaral pa kasi kami, pero ngayon okay na mga parents namin pinaalam na namin, 4thyr college na sana kami. At naguguluhan ako kaylan ako kung kailan kami nakabuo, kasi Last mens ko po March 15 tapos nag do kami March 27, tapus naulit naman nung april 8. Wla po kami proteksyon, sa anong date po kaya ako possible naging fertile? di po kasi marunong mag calendar method. 😪😪😪 salamat sa sasagot po.

2y ago

naka depende kasi yan sa last menstruation mo mare tas pag nag pa transV ka or na ultrasound ka

Ganyan din baby ko mamsh. Mas malala pa kasi pati mukha.. Recommend ni pedia niya cera- oat soap and wag magpahid ng kung anu ano esp oil. 3 days pa lang nagamit ni baby ko yung soap mas ok na face and neck niya.. Better consult your pedia din po for better medication ni baby niyo. 😊🤗

pag katapus mag dd at kung tulog xa pahanginan mo ung leeg nya,wag mo patuluan ng milk, bsta pahanginan mo lng po xa .. 2 babies ko ganyan ginawa ko wala ako nilalagay na cream, 3months old bb ko khit sa pwet nya walang rushes☺️

Ganyan din baby ko noong 1 month palang siya. Sa awa ng diyos after 1 month nawala din sa kanya😘 Ginawa ko lagi kung nililinis ng maligamgam na tubig. Tas pinapatuyo ng malambot na tela.

may ganito din si baby ko nung friday kasi lagi nababasa yung neck niya ng gatas or bil-a tsaka pawis. pinahanginan ko lang siya tapos lagi pinupunasan nawala naman sya agad

Tiny remedies baby acne natural soothing gel sis iapply mo sis. All natural and super effective. Pwede sa mukha at katawan 🥰

ganyan din mommy si baby nung 1-3mos niya. Pero nawala rin naman siya. Normal na siguro yun lalo na sa mga pawisin na baby

Ganyan din baby ko nung 1 month sya mie. Hinayaan ko lang kusa naman nawala. Baka dahil din sa init

make sure neck part or any other parts with skin folds are dry. you can apply sudocream or calmoseptine

try mo nalang po lagyan ng in a rash ng tiny buds or rash cream ng unilove