Skin Rashes

Is this heat rashes only? Anu po pwedeng ipahid? My LO is 2 weeks old. FTM here. Thank you!

Skin Rashes
18 Replies

nasa hiyang din yan mommy.. observe ganun.. try na i wash nang mabuti ung sabon baka may naiiwan na nakakairita sa balat nya. try mong dagdagan nang breastmilk pang ligo nyang tubig. or nasa pinanglalaba mo nang damit nya, try perla safe sa sensitive skin nang baby, pero base sa place nang rashes mukhang sa part na napapawisan, dun naiirita skin nya sa init at pawis.. effective sa baby ko ung tiny buds na 'in a rash' all natural walang halong chemical hehe try nyo po

3y ago

thanks mommy 😊

Baby ko po ganian din mommy recommend ni pedia na ilotion na ng cetaphil moisturizing lotion dahil cetaphil nman sabon nia, if ndi magwork nirecommend kmi po ng eczacort na cream :) but better to seek opinion or pacheck up sa pedia po.sa init po yan and other factors

Pinalitan namin sabon ng baby ko from Johnson nag Cetaphil kami and nagpapahid din ako ng Baby acne ng tiny buds. Makinis na po siya ngayon 🥰

nakita ko po tong post nio , same case nitong 2 weeks old baby ko . ano pong ginawa nio para mawala ? FTM din po ako . nakaka paranoid po kasi 😅

bath everyday try mustela cicastela but seek pedia pa din sonce iba iba skin types and skin conditions ng baby

in a rash po ng tiny buds Mommy and ung para sa face. meron na din sila para acne. try it

heat rushes po ganyan din baby ko.. hwag hayaan matuyuan ng pawis. kung maari liguan 2x

mawawala din yan momsh… ganyan din sa baby ko lactacyd gamit ko unti² yan mawawala...

Pedia checkup first, gumamit ka dn muna unscented na baby wash nkhelp yun kay baby

same with my lo, chinage po namin yung baby wash nya from lactacyd to johnsons