Skin Rashes

Is this heat rashes only? Anu po pwedeng ipahid? My LO is 2 weeks old. FTM here. Thank you!

Skin Rashes
18 Replies

consult ka po sa pedia para maresetahan ng bagong soap

sa pwis po ata yn kc sobrang init ng panahon

Mommy pacheck mo nalang po sa pedia niya..

Paliguan niyo lang po, mawawala dn yan..

3y ago

paliguan lang si baby then sa face nmn bago maligo kuha ka bulak tas basain mo yon ipunas sa face at neck para kahit papaano nalilinis ng husto si baby.. sa sabon nmn ni baby baka d nya hiyang palitan nlang tas sa damit namn suotan ng kumportable ung prisko para pagpawisan kasi minsan cause din ng rashes is pawis.. then pa check na din higaan ganun dapat lagi pagpagin kasu sa alikabok ganun .. sana makatulong. . baby ko di gaano nagkakarashes .. kasi ganyan gawain ko sa kanya

try mo ung milk mo momsh if bf ka.

pa check up mo na my

change baby wash po

gatas lang mommy