May pag asa pa bng mgkaroon ng heartbeat si baby ko 6 weeks na sya pro walang heartbeat

Heartbeat ni baby

27 Replies

Ako din nagpa trans v ako 5 weeks and 3 days plng, wala pa nakita pero sa findings ng ob thickened endometrium na matres ko pinapabalik ako after 2 weeks, pero bumalik ako after 1 month na para sure ayun 10weeks na siya baby na tsaka may heartbeat nrn never ko inisip na walang baby dahil never nman ako nag spotting at all so ang mindset ko talaga pregnant na ako tapos inom na ng vitamins plus anmum