May pag asa pa bng mgkaroon ng heartbeat si baby ko 6 weeks na sya pro walang heartbeat

Heartbeat ni baby

27 Replies

ako po mi pinabalik ako after 2weeks para makita kung may hb bby ko 5weeks lang ako non then saka lang nagkarun nung 7weeks

7weeks nagkaron heartbeat si baby ko mii. 3months na siya now😍 .Pray lang mii tsaka wag masyado ma stress..

Yes po. 6 weeks din baby ko nung unang ultrasound at wala pang heartbeat. Ngayon malapit ko na sya ipanganak.

yes po ako po nung unang pa check up ko 6 weeks may heartbeat na si baby pray lang po mommy

kalimitan sa 6 weeks Sac palang po ang nakikita . 2 months napo si baby ng nakita at nagka HB ☺

Sa akin naman po is almost 7 weeks ako ngpa ultrasound at naririning n ung heartbeat nya.

Yes. 7wks lmp, 6wks via utz, gestational sac lang sakin. After 2wks may hb na si baby.

yes possible po, 7 to 8 weeks sure napo mapapakinggan ang heartbeat ni baby..

6weeks ni baby ko 🥰 kita na sya and may HB na ❤️❤️

oo naman, iwasan stress po repeat ultrasound after 2 weeks