heartbeat

Momies sa 6 weeks b ni baby meron nb heartbeat..

58 Replies

Yun saken, 5 weeks pero hindi pa marinig ng ob ang heartbeat,.nun pinaultrasound ko, wla pa dn..kaya pinabalik ako ng 8weeks,.meron na

Saken po at 6weeks wala pa heartbeat sac pa lng po ang meron .. Kaya pnbblik ako after 2weeks para sure dw n my mkkita ..

Sa akin po 6 weeks & 1 day my heartbeat na sya 116BPM kakatransV ko lang nong August 2 2019

Slamat po sa mga reply nio..nkktaba ng puso lumalakas ang loob ko sa mga cnbe nio

Yes po. Pero kung gusto mo sigurado ka. 7-8weeks ka na lang po magoa ultrasound.

Yes galing ako sa OB ko kagabi, may heartbeat na si baby ko. 6weeks 2 days. :)

Ako 5 weeks Wala pa. Kaya bumalik ako after 2 weeks magkaroon na siya. 😍

Dpende sa baby sis..ung akin nun pnaulit pko kc wla pa xa hearbeat ng 6wka

Ayoko mag isip ng negative pero nag ttaka aq sken wla p heartbeat

Meron na po. Sakin 1st check up at 5 weeks may heartbeat na sya.🙂