heartbeat @ 6 weeks

mga mommies, anong heartbeat ng baby nyo nung 6 weeks?

81 Replies

Saakin ng 7weeks 158 heartbeat nia then after 9weeks kase nag bleeding ako plage di normal nging 199 above...kaya nagtake ako ng 7days 3x aday pampakapit but now di pa ako nkabalik sa ob.ko for prenatal to check again s heartbeat...13weeks.na ako now...

109 bpm lang baby ko nung 6 weeks siya,mababa for normal FHR but now he is 146bpm ❤❤

5 weeks 6 days sis 104 heartbeat ni baby kaya pinaulit ang ultrasound after 2 weeks.

hindi ko natanong yung sa akin. pero healthy si baby sabi nag ultradound pt ob ko.

6 weeks and 5 days, 105 bpm, medyo mahina kaya niresetahan ako ng pampakapit non

125 nung naultrasound 6 weeks and 2 days,pero d ko pa nararamdaman ngaun

158. 7 weeks si baby nung nagpa transvaginal ultrasounds ako.

133 fetal heart rate nung nagpa-transv ako, 6 weeks 4 days.

Ano po ba normal na heartbeat ng baby sa 6 weeks?

6 weeks and 1 day.. 90bpm Tapos 8 wks naging 171 bpm