No heartbeat at 8 weeks

Today ff up check up ko and we found out na walang heartbeat ang baby ko at 8 weeks. Tomorrow pinababalik ako ni Ob para maexplain sakin. Wala na po bang pag asa na mgkaroon ng heartbeat si baby? Sino po naka experience nito then suddenly naging successful din??

2 Replies

hi po. same din po tayu nang diagnosis sa TVS kanina. I cried and cried but I know I have hope that my baby is still there and developing. I will wait for a month for another TVS po. continue nalang po taking ur folic and maternal milk. hindi naman di ba nag stop ang morning sickness mo? sakin hindi rin. wala namang miscarriage symptomns and no bleeding. Let us pray for our babies po that in the next few weeks makikita na ang heart beat. ❤️

1y ago

yan din sabi nang OB ko. :( wala na daw. pero pumipitik pa ang puson ko. feeling ko andyan pa talaga sha. :(

uminum kana po ba nang pang palag lag?

1y ago

hi po. tomorrow is my check up.. 12 weeks. hoping meron na pong makitang heart beat. kumusta kana po?