6 weeks 6 days, may yolk sac with embryo but no heartbeat

hello po mga mommies, magtatanong lang po sana kung may pag asa pa po ba na magkahertbeat ang baby ko after 2-3 weeks? 😭 may yolk sac po at nakita si baby pero wala siya heartbeat. salamat po

2 Replies

gnyan dn skin mommy , balik ka po kung kelan ka pinaba balik . kung may nisreseta po sa inyo eh inumin niyo po ung mga un, and inom narin kyo ng anmum 😊

2mo ago

magdasal kalang at inumin nyongapo kung anu nireseta niob sa inyo or kung wla po is mag take kyo ng anmum

Sis kung wala pa 6 weeks wait ka po until 7-8 weeks then patransv ka ulit. Also, pray ka lang sis magkakaroon din siya ng hb.

Related Articles