heart beat

Kpag po b 12 weeks n c baby, Hndi p din nmn ramdam ang heart beat nya? 1st time preggy soon to be mom here po 😊😊

2 Replies

Di ko po sure kung nafeefeel ang heartbeat. Sa doppler po naririnig yun. Yung small vibrations hiccups po ni baby yun. Sa 12 weeks po wala pa po yan. Yung iba po 4mos pa nafeefeel yung kicks.

Hindi po nararamdaman ang heart beat ni baby mommy. Kicks at movement lang po. Doppler at sa Ultz po makikita at maririnig ang HB ni baby.

Related Articles