có mẹ nào mới sinh xong k .

Hazzz nhiều lúc muốn tâm sự với chồng mà không đc . chồng lạnh nhạt quá các mẹ ạ . ngủ cùng có khi k ngủ nữa.e phải làm sao đây

8 Các câu trả lời

Thì bạn cứ nhờ ck chăm bé tí một tí một dần dần hoặc mua gì cho bé như bỉm hay nc muối sinh lý bảo ck mua nhỏ mũi hay mắt thì bảo ck .... Cứ nhờ dần dần tí tí một

4y ago

Chồng mình chắc đến tết pháp mới mua được .vk gọi thì khất lần bạn gọi nữa đêm cũng đi

ck lạnh nhạc thì mình càng tấn công vào mom ạ,mom phải sửa soạn cho đẹp vào rồi mua bộ đồ ngủ thật sex si ,lượn lờ trước mặt thử ổng có mê k

4y ago

https://community.theasianparent.com/booth/740794?d=android&ct=b&share=true mom vào link like ảnh bé giúp mình với nhé

Cố gắng tìm cách chia sẻ cùng ck mom à, đừng để bị trầm cảm sau sinh nhé

Chắc phải có lý do j đó. M thử tìm cách và hỏi thẳng xem sao

Cố lên mom, thoải mái tinh thần vì con nè

cố lên m

Haizz