chán cảnh ở chung nhà chồng quá đi các mom. lại ở chung với 1 đứa em dâu nữa

6h dậy mẹ chồng ns dậy sớm sớm chứ ngủ j mà ngủ ghê..,con thì ban đêm nó ngủ ko ngon giấc làm mình củng ngủ lúc đc lúc ko. có xíu lúc gần ság nó ngủ ngon mìh ms ngủ đc xí, trong khi mình củg dọn dẹp rửa chén.. cơm nước ngày 2 lần.. nhữg chuyện lặt vặt,xong chuyện thì con ngủ dậy là giữ con..rồi con ngủ thì lm việc khác, mỗi lần về nhà mẹ đẻ chơi cảm thấy có nhìu tg rảnh và tâm trạng thoả mái nhìu

6 Các câu trả lời

ôi cảnh này chán v s mom. nghỉ lại mình may ghê lm dâu chứ ngủ ts 9-10h mới thức. con mình thức trc thì chạy ra nội tắm rửa cho ăn uống ên. nhà cửa thì mẹ lau dọn ht. mình thức dậy mấy giờ cũng đc miễn vẫn rửa chén giặt giũ cơm nc thôi. chứ mẹ ko bắt ép thức sớm. có ai lại chơi thắc mắc là mẹ nói ( kệ thức sớm lm j. nó ngủ nào thức thì nó cũng lm cc chứ có để ai lm đâu ). bởi nhà ck mình ko bao giờ có vụ mẹ ck nàng dâu cự cãi đâu. nhà thì có chị e bạn dâu nhưng ko ở chung. a ck về bên đó lm rể lâu lâu mới về đây chơi. thì cc nhà mẹ vẫn cứ phân chia ai mún lm j lm ko bắt ép đứa nào hay để đứa kia ngồi chơi mà đứa này ph lm. sáng mình còn ngủ mẹ ck còn vào lau cả phòng cho mình. dọn dẹp phòng ht lun

2y ago

Em đang tham gia thử thách của LineaBon K2D3 mẹ tham gia cùng để nhận quà cho bé nhà mình nhé http://buttocchieucao.com?phone=0374449575

em cũng v, bầu mệt muốn ngủ trễ xíu mà cứ gần 6h là bị gọi dậy rồi, mẹ chồng nói bầu thì phải thức sớm hơn người ta để cho sanh mau sanh lẹ, còn chị dâu bầu thì muốn làm gì cũng đc 🥲 chị dâu có nghề nghiệp ổn định nên mẹ ck kh dám nói còn em mới 19 tuổi là đi lấy ck rồi cũng tại mk chứ giờ sao dám nói gì, giờ em rủ chồng dọn đồ về nhà mẹ ruột ở luôn cho khoẻ

2y ago

đi rồi về lại z sao ở cho đc mom..

Không tránh khỏi miệng lưỡi thiên hạ đâu mom .E hên là mẹ chồng cực kỳ dễ tính nhưng vợ chồng e vẫn xây nhà ra riêng đây cho thoải mái chứ nhiều cái cũng áp lực lắm mom

kiểu này e hiểu nèk. dù làm hết công chuyện, không có thời gian rãnh mà vẫn bị nói tối ngày chỉ giữ con với ngủ

2y ago

giá như có điều kiện ở riêg rồi hãy có chồg

Bơ mà sống thôi Mom. Tội Mom quá