mẹ chồng

Bé nhà mình nay được 1m11d. Chồng mình thì đi làm xa. 4 hôm ms về 2 hôm. Mẹ chồng mình đã ngủ cùng mình từ lúc đẻ đến bé được 1m4d rồi mình sang ngoại 6 hôm. Nay về nội. Mình bảo bà nội không phải lên ngủ cùng nữa. Tại cũng k thấy thoải mái. Nhưng mẹ chồng không nghe. Muốn lên ngủ cùng. Mình phải làm sao giờ các mom. Chán quá

11 Các câu trả lời

mình thấy mẹ ck ngủ cùng cũng tốt mà mom,bé quấy thì có bà bế giúp mẹ đỡ mệt chứ có sao đâu

5y ago

Tại bà ngủ ngáy. Mà mình lại thính ngủ. Động khẽ lại dậy. Nên cũng ngại bạn ạ

từ khi có chồng, mình mà nằm chung với ng khác chồng là rất khó ngủ . kiểu quen hơi ý

Ng lớn hay sợ 2 mẹ con lỡ có ch j nhờ lại k dc. Vậy chứ có lúc cần lắm m ạ.

Có bà đêm con quấy bà vs mẹ thay nhau ỷoong cũng đỡ mà m

Có mẹ ngủ cùng. Bế cháu cũng thích mà n

Chịu khó để bà chăm cháu cho mẹ ạ.

có bà nội như vậy cũng tốt mà

Chúc m nhiều sk

🤔

Qt